ĐÔNG DƯƠNG GREEN CƯƠNG GIÁN

Tổng quan dự án:

Tên gọi: TỔ HỢP THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ VÀ NHÀ Ở ĐÔNG DƯƠNG
Vị trí   : Trung tâm xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh 
Tổng diện tích dự án: 63.027 m2
Tiện ích xây dựng bao gồm:

-  Tổng diện tích đất ở: 31.581m2 bao gồm 167 lô biệt thự, liền kề với hệ thống hạ tầng,đường giao thông nội khu; cảnh quan cây xanh và tiện ích công cộng đồng bộ

-   Diện tích công viên cây xanh và công trình công cộng: 28.108m2
-   Diện tích khu phức hợp gồm tòa nhà dịch vụ và thương mại Đông Dương: 3.338m2  với 2 tầng nổi rộng 1,838m2 mặt sàn.

Và hiện tại, Dự án đang được chủ đầu tư ủy quyền cho Công ty cổ phần kinh doanh Địa Ốc Miền Trung phân phối độc quyền.

Vị trí đắc địa: 
Dự án có vị trí vàng đắc địa tại Cương Gián cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Hà Tĩnh, TP.Vinh, thị xã Cửa Lò, huyện Nghi Xuân. Đặc biệt, hiện nay, huyện Nghi Xuân hiện đã tiếp nhận nhiều tuyến giao thông huyết mạch của cả nước như quốc lộ 1A, 1B, 8B, đường quốc gia ven biển. Điều này càng giúp cho việc giao thương của toàn huyện với các tỉnh trong và ngoài khu vực trở nên thuận tiện và sôi động Huyện Nghi Xuân cũng là vùng đất sở hữu tài nguyên thiên nhiên vô cùng lớn với 32 km đường bờ biển cùng những bãi tắm đẹp nức tiếng rất thuận lợi để phát triển các loại hình nghỉ dưỡng ven biển. 

Hiện tại dự án đã hoàn thành đầy đủ cơ sở hạ tầng, đường giao thông nên quý khách hàng sẽ thanh toán tiền đầy đủ trong vòng 70 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.

Về giá bán thì hiện tại dự án đang có mức giá cực kỳ hấp dẫn, giá chỉ từ 4,9 triệu / m2. Hiện tại công ty đang có chương trình bán hàng khách hàng liên kết theo nhóm nên giá sẽ cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

https://www.google.com/maps/@18.5764327,105.8268053,16z
Bình luận
Có thể bạn quan tâm