TRANG CHỦ | DỰ ÁN

Sổ đỏ - Thẻ xanh cho dự án Đông Dương Green Cương Gián

Thời gian gần đây, trong bối cảnh nhiều những dự án sau khi đã mở bán, chuyển nhượng …vẫn còn vướng mắc vấn đề pháp lý, do đó đã tạo một tâm lý dè chừng, e ngại của nhiều những khách hàng, nhà đầu tư trước mỗi một dự án được chào bán.

TRN STAR DIỄN CHÂU


Địa Ốc Miền Trung phân phối dự án TRN Star Diễn Châu

Dự án TRN STAR Diễn Châu được xem là khu đô thị Thương mại – Dịch vụ – Giải trí kiểu mẫu đầu tiên và quy mô nhất Diễn Châu. Khu đô thị mới tích hợp đầy đủ những tiện ích vượt trội bậc nhất khu vực. Sở hữu 4 phân khu đặc biệt với những giá trị thương mại, dịch vụ, giải trí hài hòa cùng không khí trong lành xanh mát của con sông Bùng uốn quanh toàn khu đô thị hiện đại.

Dự án Đông Dương Green Cương Gián - Cơ hội tích lũy tài sản sinh lời hấp dẫn

Với trên 2.700 lao động đang mưu sinh tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, mỗi năm lao động từ nước ngoài gửi về xã Cương Gián (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) trên 400 tỷ đồng. Giàu lên từ xuất khẩu lao động do đó nhu cầu đầu tư tích lũy Bất động sản đang được người dân nơi đây đặc biệt quan tâm

Địa Ốc Miền Trung triển khai chương trình " Khách hàng liên kết" cho khách hàng với mức giá cực sốc chỉ 4,9 triệu/m2.

Thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng về việc muốn lựa chọn cho mình một nơi an cư đẹp, hiện đại, phát triển và giá cả thì tốt nhất có thể.

 1 

 
 
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
BỘ ĐẾM TRUY CẬP

Hotline - 0987.966.806
Hôm nay: 45 | Tất cả: 132,693
FANPAGE FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MIỄN PHÍ
 
Facebook chat